Mẫu biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại đẹp tại Tân Phú, Đồng Nai

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tân Phú, Đồng Nai đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các người chủ yêu thích sự kết hợp kiến trúc hiện đại và nét đẹp truyền thống của Nhật Bản. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật sẽ được trình bày những điểm đặc biệt lợi ích của kiến trúc, mái nhà nhật có chóp nhọn làm cho kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng có lỗi thoát nước tốt vào mùa mưa

Về cách thể hiện phong cách sống của người chủ qua kiến trúc ngôi nhà, người thiết kế đã xây dựng một biệt thự không chỉ với về mục đích ở mà còn là nơi để nghỉ ngơi cho chính giá đình của mình. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tân Phú, Đồng Nai đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các người chủ yêu thích sự kết hợp kiến trúc hiện đại và nét đẹp truyền thống của Nhật Bản.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật sẽ được trình bày những điểm đặc biệt lợi ích của kiến trúc, mái nhà nhật có chóp nhọn làm cho kiến trúc thiết kế biệt thự 2 tầng có lỗi thoát nước tốt vào mùa mưa. Nét đẹp hiện đại thể hiện ở cửa lớn và cửa sổ làm từ kính là điểm đặc biệt giúp của loại biệt thự này. Kết hợp tinh tế giữa các yếu tố mái và kiến trúc nhà hiện đại làm lên sự sang trọng.

Sự tiện lợi và tiết kiệm năng lượng kết hợp ánh sáng tự nhiên đã làm cho ngôi nhà trở nên thân thiện và gần gũi hơn với cửa kính dùng thiết kế cho các ô cửa sổ, cửa lớn trong nhà tạo sự thân thiện nên tạo sự độc đáo và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không gian nhà ấm cúng với đồ nội thất gỗ được ánh sáng chiếu vào càng làm cho không gian sang trọng.

Mái là một trong những điểm đáng chú ý của thiết kế này, kiến trúc hiện đại kết hợp sân vườn kết nối với thiên nhiên tạo ra cảm giác sống động, mát mẻ và hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh. Không gian tạo cảm giác mở hài hòa với tự nhiên và thông thoáng với thiết kế biệt thự mở không gian trong nhà luôn được tự nhiên ánh sáng chiếu vào tạo sự tinh tế.

Giữa sân vườn là kiến trúc biệt thự hiện đại với nét đẹp truyền thống của mái Nhật làm cho loại biệt thự này trở nên độc đáo và đáng sống vì tạo được không gian bên trong không chỉ mát mẻ  mà còn mang lại sự tiện lợi khi nội thất được thiết kế đầy đủ và giúp tiết kiệm năng lượng.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo