Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng có sân vườn đẹp tại Cà Mau

Sự thanh lịch và trang nhã là phong cách mà các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mang trong mình. Có sự độc đáo và quyến rũ của cổ điển và kết hợp với các yếu tố hiện đại, điều này tạo nên cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái dưới đây thêm đẹp mắt hơn. Mái thái với hình dáng gần gũi, cao được lợp bằng ngói tạo lên vẻ đẹp truyền thống và tinh tế. Mái thái là một đặc điểm giúp làm nổi bật cho kiến trúc thiết kế biệt thự tại Cà Mau này

Sự thanh lịch và trang nhã là phong cách mà các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển mang trong mình. Có sự độc đáo và quyến rũ của cổ điển và kết hợp với các yếu tố hiện đại, điều này tạo nên cho mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái dưới đây thêm đẹp mắt hơn. Mái thái với hình dáng gần gũi, cao được lợp bằng ngói tạo lên vẻ đẹp truyền thống và tinh tế.

Mái thái là một đặc điểm giúp làm nổi bật cho kiến trúc thiết kế biệt thự tại Cà Mau này, bậc thang và họa tiết trang trí phong phú, không dùng quá nhiều chi tiết tạo điểm nhấn, bao quanh biệt thự chính là sân vườn rộng với đa dạng các loại cây từ nhỏ đến cây có chiều cao hơn người. Điều này tạo ra một ngôi biệt thự đầy màu sắc và mang thiết kế kiến trúc phong phú.

Kiến trúc này có thiết kế tùy chỉnh theo sở thích và nhu cầu của người chủ nếu muốn thay đổi về sau. Thiết kế theo cách này thường mang lại sự linh hoạt trong cách thay đổi nếu muốn đổi mới không gian sống vào vài năm tới. Được dùng những vật liệu và màu sắc phù hợp với phong cách riêng của chủ nhà và đây cũng là tông màu được sử dụng phổ biến ngày nay.

Người thiết kế đã tạo ra không gian sống đẳng cấp và tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà bằng việc sử dụng các chất liệu thi công nhà cao cấp. Không gian phân chia hợp lý, phục vụ các nhu cầu sinh hoạt khác nhau của từng người trong gia đình. Phục vụ tối đa việc sinh hoạt được thuận lợi hơn.

Biệt thự này có không gian ngoại thất bắt mắt với sân vườn được làm khu vực thư giãn. Điều này tạo cơ hội cho mọi người trong gia đình tận hưởng được không gian thiên nhiên ngoài trời. Tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với môi trường xung quanh. Kết hợp với sự sang trọng và tiện ích hiện đại của nội thất bên trong mang lại ngôi nhà hiện đại dễ dùng

 

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo