Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng mái nhật đẹp tại Long Thành

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật nổi trội độc đáo. Thiết kế thi công biệt thự 3 tầng mái nhật theo phong cách này để tạo nên sự độc đáo và phong cách riêng cho kiến trúc của mình. Người chủ có thể tham khảo mẫu dưới đây trước khi quyết định thi công. Mẫu thiết kế biệt thự tại Long Thành, Đồng Nai sự nổi bật của thiết kế này là kiến trúc mái nhật thi công cùng kiến trúc hiện đại.

Kết hợp giữa phong cách hiện đại và yếu tố truyền thống của mái nhật là một kiểu thiết kế độc đáo và nổi bật đem lại thiết kế biệt thự 3 tầng mái nhật nổi trội độc đáo. Muốn thiết kế thi công biệt thự 3 tầng mái nhật theo phong cách này để tạo nên sự độc đáo và phong cách riêng cho kiến trúc của mình. Người chủ có thể tham khảo mẫu dưới đây trước khi quyết định thi công.

Mẫu thiết kế biệt thự tại Long Thành, Đồng Nai sự nổi bật của thiết kế này là kiến trúc mái nhật thi công cùng kiến trúc hiện đại. Mái của biệt thự này có dạng gần với mái hình chữ V của mái thái nhưng có thiết kế thấp hơn, tạo nên vẻ ngoài ngôi nhà thuần truyền thống và tôn vinh lên nét đẹp tự nhiên hiện đại, thu hút mọi ánh nhìn từ các phía.

Mặc dù có yếu tố truyền thống từ mái nhật tích hợp phong cách hiện đại làm lên sự thông thoáng cho kiến trúc. Sử dụng các chất liệu hiện đại và màu sắc tươi sáng, chất liệu kính làm cửa để tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên thu ánh sáng từ bên ngoài làm sáng cho các không gian bên trong nhà mà không cần dùng đến điện.

Cửa kính thường tạo lên không gian mở sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi và nét đẹp cho kiến trúc ngoại thất bên ngoài. Tận dụng không gian bên ngoài rộng và thoáng người thiết kế đã mở ra cơ hội tạo không gian thư giãn cho cả gia đình. Thiết kế thêm cảnh quan xung quanh với cây cây kiểng kết nối với thiên nhiên để tạo lên không gian nhà mát mẻ và đẹp mắt.

Người thiết kế đem không gian xanh vào không gian sống của chủ nhà đã tạo ra một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên cũng là đáp ứng sở thích của chủ nhà về việc chăm sóc cây cảnh vào mỗi sáng và tối. Thiết kế thêm hồ bơi hợp với cây cảnh mang lại không khí mát mẻ cho ngôi biệt thự và đáp ứng được việc luyện tập thể thao của gia đình qua việc bơi lội.

Các phòng bên trong nhà được sắp xếp và thiết kế linh hoạt để phục vụ nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Bao gồm các phòng cơ bản như phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng giải trí với các tiện ích đa dạng.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo