Thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng đẹp tại Quận 12

Mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng là sự kết hợp giữa thiết kế hài hòa của cổ điển và hiện đại đã giúp trở thành một lựa chọn phổ biến. Đáp ứng nguyện vọng đẹp và tiện nghi cho những chủ nhà khó tính, mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại quận 12 được người thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ với kiến trúc kiên cố.

Cùng khám phá các điểm mạnh của mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng là sự kết hợp giữa thiết kế hài hòa của cổ điển và hiện đại đã giúp trở thành một lựa chọn phổ biến vì kiến trúc được thiết kế tinh xảo mang đến tính đẳng cấp và sang trọng tạo nhiều điểm mạnh độc đáo cho kiến trúc biệt thự 4 tầng sang trọng này.

Đáp ứng nguyện vọng đẹp và tiện nghi cho những chủ nhà khó tính, mẫu thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại quận 12 được người thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ với kiến trúc kiên cố. Một kiến trúc với mang ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên giúp khẳng định được gu thẩm mỹ của người chủ. Để đẹp mắt hơn kiến trúc còn được thiết kế thêm nhiều điểm đẹp mắt và tiện sử dụng sau.

Biệt thự tân cổ điển nằm ngay mặt tiền đường nên khoe được nét đẹp kiến trúc trọn vẹn hơn, thiết kế không phức tạp nên thích hợp với chủ nhà ưa thích sự nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ tinh tế. Kiến trúc được xây dựng cột vuông ở tầng trệt và tầng 1 còn lại 2 tầng trên được dùng cột tròn thanh mong không quá dày để làm mất đi nét nhẹ nhàng.

Là biệt thự luôn thu hút ánh nhìn với các đặc điểm như cột trụ, tường bao và cửa lớn tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cũng là điều không thiếu đối với ngôi nhà. Nhà được sơn trắng chất lượng cao cấp nên sẽ kéo dài được thời gian phai màu khi dùng qua nhiều năm. Cho phép tận dụng tối đa không gian nhà làm sáng và nổi bật không gian bên trong bằng cửa kính.

Kính làm cửa tạo điểm nhấn cho kiến trúc bên ngoài và làm sáng tỏ nổi bật các vật dụng bên trong nhà. Kính có chất lượng tốt nên vẫn đảm bảo tính bền vững và không kém đẳng cấp của căn nhà. Các phòng trong nhà mang thiết kế tinh tế với những chi tiết như tranh trang trí đẹp mắt, như đèn chùm, kệ tủ và các vật dụng làm bằng gỗ và chất liệu sang trọng khác.

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo