Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x20m đẹp tại Quận 12, TP.HCM

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m được thiết kế để tận dụng đất một cách hiệu quả sẽ đem lại không gian nhà rộng rãi như các ngôi nhà có diện tích đất rộng. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Quận 12, TP.HCM là mẫu nhà thích hợp cho mọi nhà dù diện tích đất có hạn.

Thiết kế nhà ống hiện đại 4 tầng 5x20m được thiết kế để tận dụng đất một cách hiệu quả sẽ đem lại không gian nhà rộng rãi như các ngôi nhà có diện tích đất rộng. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng tại Quận 12, TP.HCM là mẫu nhà thích hợp cho mọi nhà dù diện tích đất có hạn. Có thiết kế hiện đại, có nhiều phòng ngủ đáp ứng cho gia đình đông người hoặc để tiện cho việc tiếp đón khách.

Thiết kế thông minh với cửa lớn và cửa sổ giúp ánh sáng tự nhiên đi vào bên trong ngôi nhà làm sáng bừng không gian mà không cần dùng đến điện. Ánh sáng tự nhiên đã tạo không gian sáng sủa và thoáng đãng. Ngôi nhà được trang bị các tiện ích cao cấp, sử dụng các vật dụng thông minh từ điện đèn đến vật dụng trong nhà.

Các tầng khác nhau có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như làm việc, giải trí, hoặc phòng ngủ. Nhưng tại mẫu nhà này thiết kế các phòng cơ bản là chủ yếu như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh là chính, được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nhà ống còn mang nhiều ưu điểm khác biệt nổi bật sẽ được chúng tôi trình bày bên dưới.

Kiến trúc nhà mang phong cách thiết kế nhà hiện đại, làm ngoi nhà trở nên rộng rãi hơn qua cách thiết kế thêm nhiều tầng. Không gian sống đẳng cấp và tiện nghi qua cách người thiết kế đã lựa các chất liệu cao cấp và và công nghệ mới nhất để xây dựng lên ngôi nhà 4 tầng này. Giảm hóa đơn tiện ích do được thiết kế cửa kính tạo ra không gian kiến trúc hiện đại và bắt mắt.

Nối thất cũng được thiết kế hiện đại và đặt ở những vị trí hợp lý tạo ra sự thoáng đãng và rộng rãi cho không gian. Các đồ vật trong nhà được xếp và thiết kế hiện đại giống như kiến trúc nhà, đem đến sự cân bằng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người trong gia đình. Nét độc đáo làm lên sự thu hút cho người đi đường đem đến dấu ấn sâu sắc cho người xem.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo