Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp tại Hưng Yên

Như quý khách hàng thấy thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền có cơ hội dễ dàng đưa không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà do diện tích rộng, không bị cản trở bởi các nhà cao tầng xung quanh. Nhà 3 tầng với cơ sở vật chất hiện đại luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Khi sở hữu lô diện tích đất 2 mặt tiền là một lợi thế rất lớn cho các chủ nhà trong ngành xây dựng vì nó mang lại sự thông thoáng và có thể tận dụng lợi thế kinh doanh. Vì vậy, khi nhắc đến nhà 2 mặt mặt tiền, người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng về vẻ đẹp của ngôi nhà mà còn cả khả năng kinh tế của chủ nhân ngôi nhà.

 

Gia đình Anh Tuấn trú tại Hưng Yên, sở hữu lô diện tích 2 mặt tiền. Khá thoáng và gia đình hướng đến xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

 

Khi nói đến xây nhà, anh đã tự tìm hiểu cho mình trước ý tưởng về ngôi nhà đẹp. Chính vì thế mà anh đã thể hiện được những ý tưởng mới cho gia đình mình. Điều tiếp theo là tìm được công ty thiết kế nhà 3 tầng giúp gia đình.

 

 

Cũng nhờ thế mà anh biết đến công ty thiết kế nhà đẹp Polyarchi. Là người cẩn thận nên anh đã tham khảo qua các mẫu nhà mà công ty thiết kế. Sau đó anh mới liên hệ công ty Polyarchi tư vấn thêm cho gia đình mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại nhất.

 

Khi yêu cầu của anh được chấp nhận, thì song song là đội ngũ kiến trúc sư phác hoạ lên những mẫu chi tiết nhất về mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại cho anh.

 

 

Như quý khách hàng thấy thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền có cơ hội dễ dàng đưa không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà do diện tích rộng, không bị cản trở bởi các nhà cao tầng xung quanh. Nhà 3 tầng với cơ sở vật chất hiện đại luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đây là mẫu nhà được ưa chuộng nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chủ đầu tư, có giá trị thẩm mỹ cao mà không tốn quá nhiều chi phí.

 

Kiến trúc sư đã thiết kế tận dụng tối đa quỹ đất với mặt tiền chính sử dụng vật liệu kính. Ban công, hiên nhà được trồng cây xanh tạo nên không gian sống sinh động, hấp dẫn.

 

 

Không chỉ một ngôi nhà đẹp sẽ đến với gia đình bạn mà ngôi nhà sẽ tương ứng với phong thủy của chủ nhân và đáp ứng nhu cầu cũng như hoạt động sử dụng. Điều này mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo