Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x20m hiện đại đẹp tại Thủ Đức

Dưới đây là hình ảnh xây nhà 4 tầng 5x20m mà công ty thiết kế nhà Polyarchi chúng tôi thiết kế. Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tuyệt vời tạo nên điểm nhấn độc đáo cho căn nhà ống 4 tầng.

Xây dựng lên một mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 5x20m hiện đại. Cũng là những điều mà gia chủ mong muốn, nhưng để có một nhà đẹp sang trọng nhất,thì phải nhờ đến công ty thiết kế nhà.

 

Đây cũng là điều mà gia đình Chị Thân trú tại Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu lô diện tích đất 4x20m gia đình chị muốn xây dựng lên mẫu nhà ống 4 tầng đẹp.

 

Nhưng ý tưởng xây dựng nhà 4 tầng thì gia đình còn hạn chế. Nhờ đến nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Polyarchi. Chị đã chủ động liên hệ nhờ công ty tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng 5x20m hiện đại giúp gia đình.

 

 

Nhận được yêu cầu của chị, kiến trúc sư Polyarchi đã có buổi gặp trực tiếp trao đổi. Cũng như phác hoạ sơ bộ cho chị thấy cơ bản về mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m.

 

Sau khi nhận được được phác hoạ mẫu nhà 4 tầng 5x20m, chị khá hài lòng với phương án thiết kế. Dưới đây là hình ảnh xây nhà 4 tầng 5x20m mà công ty thiết kế nhà Polyarchi chúng tôi thiết kế. Mời quý khách hàng cùng tham khảo, đưa ra những ý tưởng đẹp về ngôi nhà tương lai cho gia đình mình.

 

 

Mẫu nhà ống 4 tầng 5x20m hiện đại ngay đang được thi công và hoàn thiện. Ngôi nhà được thiết kế độc đáo với hệ mái bằng tạo ấn tượng riêng. Các không gian trong nhà cũng được bố trí hợp lý tạo thành một tổng thể hài hòa.

 

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc tuyệt vời tạo nên điểm nhấn độc đáo cho căn nhà ống 4 tầng. Nó giúp không gian kiến ​​trúc trở nên độc đáo và hài hòa hơn.

 

 

Mặt tiền nhà 4 tầng đẹp rộng rãi, tiện nghi mang đến không gian sống lý tưởng cho một gia đình. Cùng với cách bố trí mang đến một không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

 

Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp này được cấu tạo từ những khối hình đẹp được ghép lại với nhau tạo nên một không gian đẹp và độc đáo.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo