Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m hiện đại đẹp tại Quận 12

Thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m hiện đại đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tại Quận 12, TP.HCM này được thiết kế tối ưu hóa diện tích sống mà không cần phải có một mảng đất rộng lớn nên được nhiều người ưa chuộng.

Sự sáng tạo trong xây dựng nhà ngày nay mang đến một loạt lợi thế phục vụ nhu cầu và lối sống của người chủ, thu hút sự quan tâm đáng kể với các ưu điểm độc đáo của thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m hiện đại đã trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều người. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tại Quận 12, TP.HCM này được thiết kế tối ưu hóa diện tích sống mà không cần phải có một mảng đất rộng lớn nên được nhiều người ưa chuộng.

Việc sử dụng không gian một cách hiệu quả của thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng làm mở rộng không gian nhà làm lên sự thoải mái. Thiết kế này tận dụng tối đa không gian hạn chế, ngôi nhà với bố cục 2 tầng mở rộng theo chiều dọc sử dụng chiều cao để tạo thêm phòng hoặc làm rộng rãi cho các khu vực sử dụng khác. Thiết kế theo kiểu này sẽ làm cho ngôi nhà thêm thoải mái và rộng rãi hơn.

Nó trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho người dân sống ở thành phố đất hẹp đảm bảo rằng mỗi mét vuông đất đều được sử dụng hiệu quả. Ngôi nhà thiết kế nhỏ gọn tối giản, tập trung vào cách thiết kế đơn giản không nhiều chi tiết nên không kéo dài thời gian xây dựng.

Nổi bật với kiến trúc thẩm mỹ sáng tạo và đương đại thích hợp với thời nay. Có cấu trúc sáng tạo và thu hút về mặt thị giác, cách thức thiết kế ngôi nhà diện tích hẹp nhưng bên trong nhà không hẹp. Thiết kế đơn giản nên có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân nếu nhiều năm chủ nhà muốn thay đổi diện mạo.

Thiết kế không gian mở thu hút được lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào giảm thiểu việc sử dụng đèn chiếu sáng vào ban ngày gây cảm giác nóng bức do ánh đèn. Người thiết kế đã tận dụng tối đa không gian, đã dùng kính để lắp cho các lối ra vào và cửa sổ làm cho ánh sáng tự nhiên làm sáng cả ngôi nhà mà không cần đèn.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo