Thiết kế xây nhà ống 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp tại Thủ Đức

Phong cách thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền sẽ không bao giờ lỗi mốt nên gần đây được nhiều gia chủ ưa chuộng. Nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền này luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và hiện đại độc đáo, kết hợp hài hòa với hệ thống mái trên mái tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

Phong cách thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền sẽ không bao giờ lỗi mốt nên gần đây được nhiều gia chủ ưa chuộng. Mặt tiền nhà đẹp, đơn giản, phóng khoáng, thoáng mát và độc đáo, ít cầu kỳ về họa tiết trang trí. Thiết kế của công trình xây dựng đơn giản, không yêu cầu nhiều về tuân thủ các tiêu chuẩn, dây chuyền xây dựng.

 

Mẫu nhà góc có 2 mặt tiền thiết kế mới lạ, độc đáo, ý tưởng lấy thiên nhiên làm chủ đạo. Có nhiều cây xanh mini trên ban công tầng 3. Từ đó, nó mang vẻ đẹp tinh tế, gần gũi với thiên nhiên và phù hợp với khí hậu nóng ẩm gió mùa của Việt Nam.

 

 

Chính đó là những tiêu chí mà đội ngũ kiến trúc sư Polyarchi đã thiết kế xây nhà ống 3 tầng 3 mặt tiền hiện đại cho chủ đầu tư trú tại Tam Binh, Thủ Đức.

 

Một mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp được tính toán một cách cụ thể. Mang đến một không gian sống tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Với phong cách hiện đại đã nói lên ngôi nhà đẹp và hoàn chỉnh hơn.

 

Nhìn vào mặt tiền của ngôi nhà hiện đại 3 tầng này, hai mặt tiền này luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và hiện đại độc đáo, kết hợp hài hòa với hệ thống mái trên mái tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Xung quanh nhà được xây dựng hệ thống tường bao chắc chắn, bền bỉ.

 

 

Mặt tiền của ngôi nhà với hình dáng trẻ trung, khỏe khoắn và mạnh mẽ để lại ấn tượng mạnh cho bất cứ ai nhìn thấy. Gia chủ lắp đặt nhiều cửa sổ nhôm kính trong suốt giúp mọi ngóc ngách trong nhà đều sáng sủa và đầy đủ.

 

Đồng thời, nó còn làm giảm đi sự bừa bộn, bừa bộn, nóng bức thường thấy ở mẫu nhà ống 3 tầng đẹp sang trọng.

 

 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế và thi công nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại. Phần nào đó cũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về công ty thiết kế thi công nhà Polyarchi chúng tôi. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo