Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại đẹp tại Tân Phú, Đồng Nai

Gia đình Anh Thiện trú tại Tân Phú, Đồng Nai. Hướng đến cho gia đình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Đòi hỏi anh phải tìm kiếm cho gia đình mình ý tưởng nhà đẹp, và cũng đó là lý do mà anh biết đến công ty thiết kế biệt thự Polyarchi chúng tôi.

 

Biệt thự mái thái thái hiện nay đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình, đặc biệt là biệt thự 2 tầng mái thái. Cùng tìm hiểu mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại và được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây.

 

Khi gia đình có một quỹ đất tương đối rộng. Gia đình Anh Thiện trú tại Tân Phú, Đồng Nai. Hướng đến cho gia đình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp. Nhưng để xây dựng lên thì ý tưởng trong ngôi nhà cũng được tính toán cao.

 

Bên cạnh đó gia đình anh lại chưa ý tưởng nhiều về mẫu biệt thự. Đòi hỏi anh phải tìm kiếm cho gia đình mình ý tưởng nhà đẹp, và cũng đó là lý do mà anh biết đến công ty thiết kế biệt thự Polyarchi chúng tôi.

 

 

Với bộ sưu tập nhà biệt thự đẹp, anh đã gom đủ các ý tưởng độc đáo cho mình. Và anh đã chủ động liên hệ đến công ty Polyarchi nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ cho gia đình mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại.

 

Sau khi phân tích hình dáng, vị trí khu đất, các kiến ​​trúc sư Polyarchi nhận thấy đất của gia đình anh Thiện rất ổn định.  Đây là một lợi ích rất lớn để bạn có thể tận dụng tối đa vẻ đẹp bên ngoài của mặt tiền. Tuy nhiên, mặt tiền phải được trang trí cẩn thận để không tạo cảm giác bùng nổ, nặng nề, thiếu rõ ràng và phải có điểm nhấn riêng.

 

 

Qua đây cho thấy mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại được thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn với phong cách sáng tạo. Toàn bộ biệt thự được bao phủ bởi tông màu trắng tinh khiết, đặc trưng bởi hệ ngói đỏ thẫm. Song song là màu vàng của đèn chùm, lan can nhôm đúc. Kết hợp màu đen  trên khung cửa kính tạo vẻ ngoài bắt mắt và thu hút.

 

 

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp phong cách hiện đại mang đến sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng, năng lượng, công năng hoàn hảo và tính thẩm mỹ cho công trình.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo