Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái 10x20m đẹp tại Quận 9

Đặc điểm nổi bật của thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m đó là vị trí, kết cấu và trang trí. Đường nét màu sắc, họa tiết trang trí trên cột, tường, các chi tiết trang trí… tất cả đều thể hiện nét cá tính, sang trọng và tinh tế.

 

Thiết kế biệt thự tân cổ điển được coi là loại hình biệt thự có phong cách thiết kế kết hợp từ cổ điển đi kèm chi tiết hiện đại. Nhưng lại dễ dàng kết hợp hơn với nhiều loại hình và không gian khác nhau. Vẻ đẹp của phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển là sự hòa quyện giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Sự phối hợp tỷ lệ tạo nên một không gian quý phái.

 

Bên cạnh đó mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng cũng đang được săn đón. Mang đến một không gian sống tối ưu nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhưng để tìm được một công ty thiết kế đúng yêu cầu của mình cũng khá khó.

 

Không những thế ý tưởng trong biệt thự luôn được đánh giá cao. Gia đình Anh Tuyên trú tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh. Cũng mong muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái 10x20m đẹp.

 

 

Sau khi tìm kiếm và biết đến công ty thiết kế biệt thự Polyarchi. Anh đã nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ cho gia đình anh có một ngôi nhà đẹp nhất.

 

Mẫu biệt thự 3 tầng là sự kết hợp của nhiều phong cách kiến ​​trúc mang lại trải nghiệm mới mẻ cho gia chủ trong cùng một không gian. Đó là sự kết hợp giữa phong tục địa phương, cảnh quan, tính cách và sở thích cá nhân.

 

Các hoa văn trang trí trên biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m mái thái không mang tính chất truyền thống như các hình thức cổ điển truyền thống. Tuy nhiên, có sự kết hợp đơn giản với nhiều loại trang thiết bị hiện đại chắc chắn, trang nhã để tạo nên phong cách ngôi nhà mới.

 

 

Đặc điểm nổi bật của thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x20m đó là vị trí, kết cấu và trang trí. Đường nét màu sắc, họa tiết trang trí trên cột, tường, các chi tiết trang trí… tất cả đều thể hiện nét cá tính, sang trọng và tinh tế.

 

Ngoại thất của biệt thự có tông màu trắng lớn cùng các họa tiết trang trí mang đến sự sang trọng, hiện đại cho gia chủ. Các nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp tinh thần của kiến ​​trúc tân cổ điển để tạo nên sức hấp dẫn kiến ​​trúc cho thiết kế biệt thự mái thái 3 tầng này.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo