Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 10x15m đẹp tại Biên Hòa

Gia đình anh hướng đến cho gia đình mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 10x15m đẹp. Thể hiện một cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình mình. Cũng nhờ đó mà anh phải đi tìm hiểu riêng cho gia đình mình ý tưởng đẹp hơn.

 

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật là thuật ngữ dùng để chỉ những ngôi nhà một tầng có kết cấu mái đặc trưng của người Nhật. Loại mái này có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc, mái Nhật Bản có đường nét mỏng với thiết kế kéo dài ra mọi hướng, đôi khi mái Nhật được làm thành từng lớp để mang lại vẻ đẹp độc đáo cho công trình.

 

Đó là những ưu điểm mà nhiều chủ đầu tư yêu thích. Trong đó có gia đình chủ đầu tư là Anh Bình trú tại Biên hoà . Sở hữu lô diện tích đất 10x15m khá vuông vắn.

 

Gia đình anh hướng đến cho gia đình mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái nhật 10x15m đẹp. Thể hiện một cuộc sống thoải mái nhất cho gia đình mình. Cũng nhờ đó mà anh phải đi tìm hiểu riêng cho gia đình mình ý tưởng đẹp hơn.

 

 

Nhờ đó mà anh biết đến công ty thiết kế biệt thự đẹp Polyarchi. Anh đã nhờ đến công ty tư vấn cũng như thiết kế cho gia đình mình mẫu biệt thự 1 tầng mái nhật đẹp.

 

Dưới đây là hình ảnh thiết kế biệt thự mái nhật 10x15m mời quý khách hàng cùng tham khảo để hướng cho gia đình một mẫu biệt thự đẹp nhất.

 

Mẫu biệt thự này thường hài hòa giữa kiến ​​trúc và môi trường, con người và thiên nhiên để mang đến không gian sống tiện nghi và phát huy giá trị tinh thần cho người sử dụng.

 

 

Chỉ cần tạo ra mẫu biệt thự 1 tầng với đầy đủ tiện nghi mà một gia đình cần để sinh sống mà không hề kén chọn hay hào nhoáng đối với mọi người.

 

Hiểu được tâm lý của nhiều gia đình cùng chí hướng, khi gặp kiến ​​trúc sư Polyarchi của chúng tôi, anh mong muốn xây một ngôi nhà trông đơn giản, gọn gàng, đơn giản để anh và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống. 

 

 

Đối với mọi gia đình ở Việt Nam, khi xây nhà họ thường chừa lại một mảnh đất khác để có sân, vườn trồng cây xanh và có nhiều không gian cho con cháu vui chơi, gần gũi với thiên nhiên. Khoảng sân vườn rộng rãi phía trước biệt thự vườn 1 tầng với đá thấp, cây cảnh gần gũi với thiên nhiên mang đến bầu không khí mát mẻ, hài hòa cho không gian sống.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo