Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m đẹp tại Phú Quốc

Chính là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m đẹp tại Phú Quốc của gia đình Anh Hoàng. Được tô điểm dưới sự khéo léo của đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế biệt thự Polyarchi. Mang đến một mẫu biệt thự đẹp theo ý tưởng riêng.

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại được xây dựng theo phong cách hiện đại, đường nét kiến ​​trúc được đơn giản hóa và loại bỏ nhiều yếu tố trang trí không cần thiết. Thay vào đó là những hình khối và mảnh ghép có tính kết nối, mạnh mẽ mang lại sự tự do và cá tính.

 

Xây dựng biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại đang là mục tiêu của nhiều gia chủ trong thời gian gần đây. Mặt bằng tầng biệt thự 3 tầng mang đến không gian sống tiện nghi, mang lại giá trị thẩm mỹ. Ngoài ra, gia chủ có thể tự mình làm công việc và trang trí nhà cửa theo cá tính của mình.

 

 

Chính là mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m đẹp tại Phú Quốc của gia đình Anh Hoàng. Được tô điểm dưới sự khéo léo của đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế biệt thự Polyarchi. Mang đến một mẫu biệt thự đẹp theo ý tưởng riêng.

 

Nó không chỉ là một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp cần đảm bảo yếu tố phong thủy trong quá trình xây dựng. Yếu tố phong thủy mang lại sự giàu có và gia tăng thành công cho gia chủ ngôi nhà. Vì vậy, khi xây biệt thự 3 tầng hiện đại, bạn nên chú ý đến hướng đất, hình thức mặt tiền và bố cục của ngôi nhà.

 

 

Như vậy bạn sẽ có một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại mang lại cho bạn sự an tâm. Cây xanh có thể bố trí bằng chậu nhỏ ở các khu chức năng. Điều này không chỉ phù hợp với nội thất căn biệt thự mà còn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái. Ngoài ra, việc tổ chức các khu vườn nhỏ và trồng cây tạo sự kết nối, hòa hợp với thiên nhiên. Lựa chọn biệt thự 3 tầng là cách mang lại mảng xanh độc đáo và độc đáo nhất.

Với thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại dành cho gia đình, các kiến ​​trúc sư đã tính toán cẩn thận việc sắp xếp các hình thức kiến ​​trúc để tạo ra hiệu ứng hình ảnh hoành tráng và ngoạn mục cũng như các yếu tố thiết kế. Tính đối xứng cũng được sử dụng cho các hiệu ứng trong ngôi nhà

 

Toàn bộ hệ thống cửa sổ của biệt thự được thiết kế đồng bộ theo hình chữ nhật và sử dụng vật liệu nhôm kính Kingfa cao cấp tạo nên không gian kiến ​​trúc mở, kết nối tinh tế không gian bên trong biệt thự với thiên nhiên bên ngoài sân chơi. Thiết kế này cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu vào và không khí mát mẻ từ sân vườn tràn vào không gian sống, mang lại cảm giác trong lành, tươi mới cho gia chủ.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo