Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 tầng 8x15 mái bằng đẹp

Sự tiện nghi thiết kế biệt thự 1 tầng tại Tân Phú, Đồng Nai là mẫu được sử dụng phổ biến ở thời buổi này. Thiết kế biệt thự 1 tầng 8x15m có nét đẹp độc đáo đơn giản và đầy nét sáng tạo, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại còn mang cấu trúc tối giản nhưng không hề gây cảm giác nhàm vì được thiết kế các đường nét đơn tạo lên sự sắc sảo cho ngoại thất.

Sự kết hợp hoàn hảo cho biệt thự khi có tinh tế giữa sự nét hiện đại và sự tiện nghi thiết kế biệt thự 1 tầng tại Tân Phú, Đồng Nai là mẫu được sử dụng phổ biến ở thời buổi này. Có thiết kế một tầng mái bằng, sự kết hợp này chính là loại hình mang lại nhiều nét đẹp ấn tượng cho người xem đang ngày càng trở nên chiếm lợi thế trong lĩnh vực kiến trúc.

Thiết kế biệt thự 1 tầng 8x15m có nét đẹp độc đáo đơn giản và đầy nét sáng tạo, mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng hiện đại còn mang cấu trúc tối giản nhưng không hề gây cảm giác nhàm vì được thiết kế các đường nét đơn tạo lên sự sắc sảo cho ngoại thất. Được thiết kế theo sự tối giản nhưng đã đem lại vẻ thanh lịch và cực kì hiện đại cho ngôi nhà.

Mái bằng là biểu tượng thể hiện nét đặc trưng của một kiến trúc hiện đại. Trần nhà bên ngoài được dùng gỗ để thiết kế làm lên sự sang trọng và bắt mắt hơn cho kiến trúc nhà và việc sử dụng vật liệu tự nhiên như gỗ vừa đem lại nét đẹp sang và tinh tế cho kiến trúc còn đem lại không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Nhắc lại điểm nổi bật của kiến trúc 1 tầng này chính là mái bằng đây không chỉ đem đến thẩm mỹ cho ngôi nhà còn tạo ra một không gian rộng và thoáng. Cửa trong nhà đều dùng kính làm cửa nên tạo không gian sáng sủa và có thể kết nối không gian trong và ngoài trời tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên. Còn làm tăng độ sáng cho căn nhà khi ánh sáng bên ngoài lọt vào trong.

Cảnh quan thiên nhiên xanh um càng làm cho kiến trúc biệt thự thêm nổi bật và sáng sủa, đem lại vẻ đẹp mới mẻ với cây cảnh mang nhiều màu sắc, làm cho không gian nhà thêm nổi bật. Tựa như bức tranh biệt thự hiện đại một tầng mái bằng phối cảnh sắc thiên nhiên xung quanh làm lên một khu nghỉ dưỡng, thư giản thoải mái và dễ chịu.

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo