Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m đẹp tại Hóc Môn

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m nổi bật bởi sự đơn giản, tiện nghi, đồng thời thể hiện rõ nét cá tính của gia chủ. Ngoài ra, kiến ​​trúc sư Polyarchi còn khéo léo trong việc kết hợp các vật liệu hiện đại như kính, gạch

 

Thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m nổi bật bởi sự đơn giản, tiện nghi, đồng thời thể hiện rõ nét cá tính của gia chủ. Ngoài ra, kiến ​​trúc sư Polyarchi còn khéo léo trong việc kết hợp các vật liệu hiện đại như kính, gạch ,… nhằm tối đa hóa không gian sử dụng và giảm thiểu tác động đến môi trường đến chất lượng công trình.

 

Nét đẹp của thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng dưới đây của chủ đầu tư Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh. Được đảm nhiệm dưới đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư công ty thiết kế biệt thự đẹp Polyarchi.

 

 

Mang đến cho gia chủ một không gian sống rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 10x20m cũng không quên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên chiếu vào nhờ các cửa sổ kính xuyên suốt ngôi nhà. Kính là vật liệu thích hợp nhất để tạo sự thông thoáng, đưa ngôi nhà đến gần hơn với thế giới bên ngoài.

 

Ngoài giải pháp xử lý kính, cây xanh bố trí trước mặt tiền giúp tạo lớp cách nhiệt cực tốt, giúp nhiệt độ trong các phòng luôn ổn định.

 

Điểm nổi bật của không gian biệt thự 2 tầng 10x20m hiện đại còn là cách sắp xếp các hộp bất đối xứng, mang đến sự nhỏ nhắn, tươi mới và tràn đầy sức mạnh cho công trình.

 

 

Để phù hợp với thiên nhiên và con người xung quanh, kiến trúc sư Polyarchi đã lựa chọn nhiều gam màu sáng dễ tìm trên thị trường như trắng, xám, nâu gỗ,…

 

Nhìn chung, toàn bộ không gian bên ngoài của biệt thự 2 tầng mang nét hiện đại, tiện nghi và sự sắp xếp khoa học các chi tiết tinh tế. Cùng xem những ý tưởng đẹp của ngôi biệt thự 2 tầng này nhé.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo