Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp tại Biên Hòa

Kiến trúc sư Polyarchi đã trực tiếp tư vấn cũng như phác hoạ lên cho gia đình anh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m mái bằng đẹp.

 

Một kiến trúc nhà đẹp luôn thể hiện rõ mức độ yêu thích của chủ đầu tư. Chính vì thế để xác định xây dựng lên một ngôi nhà, gia chủ đều tìm hiểu kỹ cho gia đình mình một mẫu nhà đẹp nhất.

 

Gia đình Anh Linh trú tại Biên Hoà, Đồng Nai đã sở hữu cho gia đình mình lô diện tích đất 10x20m khá vuông vắn. Anh cũng hướng đến cho gia đình mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp.

 

Nhưng để có ý tưởng cho ngôi biệt thự hiện đại, anh phải tìm kiếm khá nhiều. Nhờ đó mà anh đã biết công ty thiết kế biệt thự Polyarchi. Trong những bộ sưu tập biệt thự, anh cũng gom cho gia đình những ý tưởng riêng cho mẫu biệt thự 3 tầng 10x20m.

 

 

Cũng định mức được ý tưởng của mình, anh đã liên hệ đến công ty thiết kế biệt thự Polyarchi, nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình. Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Polyarchi đã trực tiếp tư vấn cũng như phác hoạ lên cho gia đình anh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại 10x20m mái bằng đẹp. Không những thế mà kiến trúc sư cũng nhấn mạnh thêm những điểm riêng cho ngôi biệt thự.

 

 

Mang cấu trúc hiện đại thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m được sử dụng các hệ thống gam màu cũng như cách bố trí một cách độc đáo nhất. Ở đây mặt tiền 10m của mẫu biệt thự 3 tầng cũng được bố trí nhiều kính cường lực. Giúp cho ngôi biệt thự 3 tầng sang trọng hơn.

 

Đi kèm chính là điểm logic giữa tầng 2 và tầng 3 đã giúp ngôi biệt thự có một cách hoàn thiện riêng. Và đây cũng là điểm nhấn riêng mẫu biệt thự 3 tầng mái bằng.

 

 

Song song chính là màu sắc cũng đánh giá cao cho toàn cảnh mẫu biệt thự. Và chính hệ thống cây xanh cũng được chủ đầu tư hướng đến, điều này giúp cho ngôi nhà có màu xanh của thiên nhiên.

 

Cùng Polyarchi tìm hiểu tổng quát của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này nhé. Đây cũng là một ý tưởng đẹp cho ngôi nhà tương lai mà gia đình bạn đang hướng đến.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo