Mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng 9x20m đẹp tại Hưng Yên

Hôm nay, công ty thiết kế biệt thự Polyarchi gửi đến quý khách hàng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tinh tế từng góc nhìn chính là mẫu thiết kế thự mái thái 2 tầng 9x20m đẹp.

 

Phong cách xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay là biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại. Với không gian rộng rãi, thích hợp cho những gia đình nhỏ muốn sống trong môi trường hiện đại, tinh tế. Hầu hết các mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đều có những nét vuông vắn đối xứng như cửa sổ, cửa lớn, cột trụ,…

 

Hôm nay, công ty thiết kế biệt thự Polyarchi gửi đến quý khách hàng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp. Được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, tinh tế từng góc nhìn chính là mẫu thiết kế thự mái thái 2 tầng 9x20m đẹp.

Là biệt thự của gia đình chủ đầu tư trú tại Hưng Yên, với quỹ đất 9x20m cũng khá rộng rãi thoải mái. Với khí hậu Việt Nam thì mẫu biệt thự mái thái 2 tầng có mái hình chữ A với độ dốc dễ dàng tôn lên vẻ đẹp, chiều cao của công trình.

 

 

Không chỉ vậy, mẫu biệt thự mái thái còn cho phép thiết kế và phong cách kiến ​​trúc. Ở đây biệt thự 2 tầng mái thái sẽ mang đến cho người xem một công trình chất lượng cao. Xen kẽ với hệ thống sân vườn, chúng mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, giản dị.

 

Một kiến trúc biệt thự 2 tầng 9x20m mái thái cũng cho chúng ta thấy được sự hiện đại tương đối của ngoại thất. Bên cạnh đó phong thuỷ trong ngôi nhà cũng được đánh giá cao.

 

 

Thiết kế đặc biệt của biệt thự 2 tầng mái thái có khả năng cách nhiệt rất tốt và tăng nhiệt cho ngôi nhà. Đồng thời, mái thái có độ nghiêng nên đường dẫn nước khi có bão sẽ diễn ra tự nhiên, nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng rơi, xả trong thời gian dài, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng, ẩm và mưa ở Việt Nam.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi. Màu sắc trong nhà được lựa chọn khéo léo và khéo léo, tạo nên sự hài hòa, hạnh phúc. Với một khu vườn được tổ chức hiệu quả và khoa học sẽ mang lại không gian sống trong lành, sạch sẽ cho gia chủ.

 

 

Đặc điểm quan trọng của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này là hệ thống mái thái khá đẹp. Với hệ thống ngói vừa mang tính thẩm mỹ vừa giúp giảm hấp thu nhiệt vào mùa hè.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo