Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Nhật đẹp tại Dĩ An

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái nhật luôn mang đến sức hút đặc biệt khiến bạn không thể rời mắt. Thể hiện riêng qua mẫu biệt thự mái nhật 3 tầng của gia đình Anh Đạo trú tại Bình Dương. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư thiết kế biệt thự Polyarchi.

 

Với lối kiến ​​trúc sang trọng pha lẫn phong cách cổ điển và yếu tố hiện đại, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái nhật luôn mang đến sức hút đặc biệt khiến bạn không thể rời mắt.

 

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng có mặt tiền ấn tượng thể hiện rõ nét kiến ​​trúc tân cổ điển. Không gian ngoài trời bên ngoài là sự kết hợp khéo léo giữa các cột vuông tinh tế sang trọng.

 

Do đi theo phong cách tân cổ điển nên hầu hết các tác phẩm điêu khắc đều được nhấn mạnh theo phong cách tối giản nhưng rất cẩn thận và tinh tế. Biệt thự được coi là sự phản ánh tính cách của chủ nhân ngôi nhà, bên cạnh danh dự và sự giàu có của chủ nhân ngôi nhà.

 

 

Thể hiện riêng qua mẫu biệt thự mái nhật 3 tầng của gia đình Anh Đạo trú tại Bình Dương. Thiết kế dưới đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư thiết kế biệt thự Polyarchi.

 

Dưới đây là những hình ảnh thiết kế biệt thự mái nhật 3 tầng gửi đến quý khách hàng tham khảo?. Đưa đến cho gia đình nhiều ý tưởng đẹp nhất. Cho đến nay, công trình kiến ​​trúc này vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ và tầm quan trọng trong trọng tâm kiến ​​trúc.

 

Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mỗi thời điểm sẽ có một số thay đổi trong quá trình thiết kế nhưng nó vẫn trường tồn với thời gian với vẻ đẹp dễ chịu.

 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với sự đơn giản hóa các chi tiết trang trí phức tạp và kết hợp với vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi như vật liệu kính, khung.

 

Tổng thể của ngôi biệt thự có đường nét chắc chắn. Ngoài ra, căn biệt thự này còn toát lên vẻ đẹp hiện đại với những chi tiết cầu kỳ, hoa văn độc đáo.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo