Thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp tại Thủ Đức

Nhưng ý tưởng xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng khó hiểu hết. Điều này bắt anh phải tìm những ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai gia đình mình. Qua tìm kiếm khá nhiều và biết đến công ty thiết kế nhà Polyarchi. Thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng thể hiện đường nét, hình khối kiến ​​trúc đơn giản.

Có thể thấy, xu hướng xây dựng nhà 3 tầng 2 mặt tiền đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và được nhiều chủ nhà ưa chuộng. Những ngôi nhà này được bố trí 2 bên mặt tiền và được thiết kế theo phong cách hiện đại, tạo ấn tượng, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, vì được xây dựng ở những vị trí đắc địa nhất nên nhà biệt lập có giá trị rất lớn.

 

Thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng thể hiện đường nét, hình khối kiến ​​trúc đơn giản. Bạn có thể thấy so với nhà có mặt tiền thì nhà có 2 mặt tiền dường như có gấp đôi diện tích sử dụng. Điều này thực sự tạo ra những khối xây dựng mang lại lợi ích cho người thiết kế trong quá trình tạo ra một ngôi nhà đẹp.

 

 

Chính vì thế mà chủ đầu tư là Anh Giang trú tại Thủ Đức. Sở hữu cho gia đình mình lô diện tích đất lô góc. Mong muốn xây dựng lên cho gia đình mẫu nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại.

 

Nhưng ý tưởng xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền cũng khó hiểu hết. Điều này bắt anh phải tìm những ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai gia đình mình. Qua tìm kiếm khá nhiều và biết đến công ty thiết kế nhà Polyarchi. Là một công ty xây nhà chuyên nghiệp tại Đồng Nai và Tp. Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận.

 

 

Được bao quát bởi các bộ sưu tập nhà đẹp, mang phong cách hiện đại đến tân cổ điển. Anh đã tự tìm hiểu trong bộ sưu tập đó và đưa đến cho gia đình một ý tưởng xây nhà 3 tầng hiện đại đẹp.

 

Ý tưởng đầy đủ anh đã chủ động liên hệ đến công ty Polyarchi. Nhờ công ty tư vấn và phác hoạ lên mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp giúp anh. Nhận được yêu cầu từ anh, kiến trúc sư đã có buổi làm việc trực tiếp. Phác hoạ lên mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp.

 

 

Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với các yếu tố trang trí tươi sáng và cây xanh tạo nên một không gian sống thoải mái và gắn kết. Ngôi 3 tầng có thiết kế mặt tiền thoáng mát và thiết thực. Điều này đã hướng đến cho gia đình anh một cuộc sống tốt đẹp nhất.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo