Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 5x20m hiện đại đẹp tại Quận 12

Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu xây nhà 4 tầng 5x20m hiện đại dưới đây. Một phần cũng giúp quý khách có nhiều ý tưởng đẹp trong ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

Nhà ống 4 tầng 5x20m có diện tích ngang hạn chế nhưng bù lại chiều dài và chiều cao đủ diện tích cho một không gian sống hoàn hảo. Phong cách thiết kế nhà hiện đại là sự lựa chọn được nhiều người lựa chọn nhất vì nó đơn giản và mang lại hiệu quả rất cao về mặt thẩm mỹ.

 

Màu trắng là màu chủ đạo của mặt tiền ngôi nhà, hệ thống cửa kính từ tầng 1 đến tầng 4 sẽ giúp ngôi nhà đón được ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông tốt hơn. Điểm nhấn vẫn là phần cửa kính ốp đen ở mặt ngoài. Chỉ một điểm nhấn này thôi cũng khiến mọi thứ trở nên khác biệt.

 

 

Chính là mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 5x20m hiện đại của gia đình Anh Phương trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư Polyarchi. Đã mang đến cho gia đình anh một không gian sống thoải mái nhất.

 

Với thiết kế không gian mở, trồng thêm cây xanh sẽ là ý tưởng tốt để làm sạch không khí, giảm bụi bẩn và ô nhiễm môi trường. Chính nét đẹp của xây nhà 4 tầng 5x20m hiện đại cũng được tính toán một cách cụ thể.

 

 

Hình ảnh thiết kế và thi công nhà 4 tầng 5x20m thực tế đã mang nét độc đáo của kiến ​​trúc xanh trong thiết kế sang trọng. Ngôi nhà 4 tầng được bố trí không gian sống đầy đủ công năng, sự thoải mái của một gia đình lớn.

 

Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu xây nhà 4 tầng 5x20m hiện đại dưới đây. Một phần cũng giúp quý khách có nhiều ý tưởng đẹp trong ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo