Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp tại tỉnh Hưng Yên

Với một lô diện tích đất đẹp tại Hưng Yên, chủ đầu tư muốn xây dựng cho gia đình mình mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Nhưng ý tưởng lại chủ đủ để phác hoạ lên một ngôi nhà hoàn thiện. Chính vì thế mà chủ đầu tư phải nhờ đến công ty xây dựng.

 

Cấu trúc nhà ống 3 tầng là loại nhà có chiều rộng hoặc chiều rộng nhỏ hơn chiều cao hoặc chiều sâu của nó vài lần. Mẫu nhà này được xây dựng theo hình chữ nhật hoặc hình trụ. Đây là một trong những loại hình nhà ống phổ biến nhất ở các thành phố, thị trấn đông dân cư.

 

Với một lô diện tích đất đẹp tại Hưng Yên, chủ đầu tư muốn xây dựng cho gia đình mình mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Nhưng ý tưởng lại chủ đủ để phác hoạ lên một ngôi nhà hoàn thiện. Chính vì thế mà chủ đầu tư phải nhờ đến công ty xây dựng.

 

Qua tìm hiểu trên nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Polyarchi. Thông qua bộ sưu tập nhà 3 tầng đẹp từ các mẫu nhà hiện đại đến tân cổ điển.

 

 

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư Polyarchi đã trao đổi và tính toán một cách chi tiết cho chủ đầu tư về nhà 3 tầng hiện đại. Bởi như quý khách hàng thấy nhà ống 3 tầng được thiết kế và sử dụng rộng rãi. Với những ưu điểm của mình, nhà ống giải quyết được vấn đề quá đông đúc, không gian sống hạn chế ở nhiều thành phố lớn.

 

 

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện nay được thiết kế theo hướng hiện đại, không quá phức tạp hay cầu kì trong thiết kế và thi công. Điều này giúp giảm chi phí xây dựng. Các chi tiết đẹp của hoa văn hoa văn đơn giản mang đến cấu trúc nhà vuông vắn. Trong khi đó, kết cấu lại mang đến sự năng động, hiện đại, tạo cảm giác khỏe khoắn, thoáng đãng mà không hề phức tạp.

 

Chi phí xây dựng nhà ống không quá cao nên sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với xây biệt thự. Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này cũng sẽ rất phù hợp với những gia đình có thu nhập trung bình.

 

 

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện nay thường sử dụng nhiều kính cường lực để tăng không khí và ánh sáng cho ngôi nhà. Tạo nên một không gian thoáng đãng nhất, từ cách bố trí ngoại thất cho đến nội thất trong nhà.

 

Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại dưới đây, có thêm một ý tưởng đẹp cho ngôi nhà tương lai gia đình bạn.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo