Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng kết hợp Shop tại Quận 12

Gia đình Chị Hương trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu lô diện tích tương đối, chị đã hướng đến cho gia đình mình một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng kết hợp Shop đẹp nhất khu vực. Qua đó chị đã biết đến công ty thiết kế nhà Polyarchi, công ty cũng khá nhiều mẫu nhà kết hợp kinh doanh.

 

Nhà phố có thiết kế nhỏ gọn giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong bối cảnh lạm phát khi mọi thứ trở nên đắt đỏ hơn. Đối với quỹ đất hạn chế cũng như kinh phí xây dựng thì mẫu nhà 1 tầng điển hình mang đến không gian sống ấm áp, yên tĩnh và thoáng mát.

 

Nhà kết hợp kinh doanh đang là xu hướng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là với những ngôi nhà mặt tiền. Đây là lựa chọn tốt nhất để các gia đình kiếm được nhiều tiền hơn.

 

Gia đình Chị Hương trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu lô diện tích tương đối, chị đã hướng đến cho gia đình mình một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 tầng kết hợp Shop đẹp nhất khu vực.

 

 

Ý tưởng đã thúc đẩy chị phải tìm kiếm những mẫu nhà hợp lý nhất. Song song chính là tìm được một công ty thiết kế nhà. Để chị truyền đạt ý tưởng của mình một cách cụ thể.

 

Qua đó chị đã biết đến công ty thiết kế nhà Polyarchi, công ty cũng khá nhiều mẫu nhà kết hợp kinh doanh. Chị đã chủ động liên hệ cũng như hỗ trợ cho gia đình mình một mẫu thiết kế nhà ống hiện đại kết hợp shop quần áo.

 

 

Khi nhận được yêu cầu của chị, kiến trúc sư Polyarchi đã trực tiếp tư vấn cũng như hỗ trợ phác hoạ lên mẫu nhà 1 tầng đẹp nhất. Điểm này cũng giúp chị khá hài lòng với bản thiết kế 3D của nhà 1 tầng.

 

Với ý tưởng phân chia không gian hợp lý, ngôi nhà đã mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, thương mại của chủ nhân ngôi nhà. Ngoài ra, với màu sắc và kiến ​​trúc hấp dẫn, ngôi nhà đã xóa bỏ sự đơn điệu, nhàm chán của thiết kế nhà ống thường thấy ở các khu đô thị, mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho gia đình.

 

Cùng xem tổng quan mẫu nhà 1 tầng kết hợp shop quần áo. Cũng là một trong ý tưởng đẹp giúp quý khách hàng đam mê kinh doanh.

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo