Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp tại Quận 12

Hướng đến cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại. Tìm hiểu ý tưởng cho ngôi nhà của mình, anh đã biết đến bộ sưu tập nhà đẹp Polyarchi.

Tp. Hồ Chí Minh có mật độ dân cư cao và tập trung dân cư dày đặc nên việc lựa chọn xây nhà 3 tầng sẽ giúp tiết kiệm tối đa đất đai đồng thời tận dụng được không gian trên.

 

Ngoài ra, chi phí xây nhà 3 tầng không quá cao giúp người mua tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc mua nội thất gia đình. Ngoài ra, thiết kế xây nhà ống 3 tầng có kết cấu đơn giản, loại bỏ các yếu tố trang trí phức tạp, khó khăn. Nên việc thiết kế và chi phí xây dựng cũng giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, việc xây nhà trở nên dễ dàng hơn, phù hợp với thu nhập trung bình của người Việt Nam chúng ta.

 

 

Đó cũng là tiêu chí mà chủ đầu tư Anh Phương trú tại Quận 12. Hướng đến cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại. Tìm hiểu ý tưởng cho ngôi nhà của mình, anh đã biết đến bộ sưu tập nhà đẹp Polyarchi. Ở trong bộ sưu tập đầy đủ nhà 3 tầng hiện đại đến tân cổ điển.

 

Giúp anh có nhiều ý tưởng riêng cho ngôi nhà tương lai gia đình mình. Anh đã liên hệ đến công ty thiết kế nhà Polyarchi, nhờ công ty tư vấn và hỗ trợ giúp gia đình anh mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp.

 

Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Polyarchi đã có buổi trao đổi trực tiếp, phác hoạ lên mẫu nhà 3 tầng hiện đại.

 

 

Với hình dáng độc đáo, xây nhà 3 tầng mái bằng áp dụng tư duy hình học vào những thiết kế đẹp, độc đáo và tạo ấn tượng cho người xem. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp có dáng vẻ chắc chắn, khỏe khoắn. Ưu điểm của kiểu kiến ​​trúc này là thiết kế đơn giản, khoa học và đẹp mắt. Vì vậy, đây là sự lựa chọn sáng suốt, đồng thời khẳng định tính thẩm mỹ cao và đầy đủ công năng.

 

Nét đẹp của ngôi nhà 3 tầng đã tôn lên một phong cách riêng. Thể hiện rõ cho gia đình chủ đầu tư một không gian sống tối ưu nhất. 

 

 

Qua đây, Polyarchi chúng tôi cũng gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thực tế của thiết kế xây nhà 3 tầng tại quận 12. Một phần cũng giúp gia đình quý khách hàng có nhiều ý tưởng trong ngôi nhà tương lai của gia đình mình nhé.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo