Thiết kế thi công nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Quận 12

Thiết kế thi công nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp của ngôi nhà có sự kết hợp thú vị của màu sắc. Màu trắng là màu chủ đạo, kết hợp với các gam màu vàng nhẹ tạo nên vẻ sang trọng và cuốn hút. Trên đây là những hình ảnh thực tế thiết kế thi công nhà 3 tầng tân cổ điển 8x15m đẹp. Giúp quý khách hàng có nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà tương lai.

Thiết kế nhà 3 tầng phong cách tân cổ điển 8x15m. Dựa trên xu hướng hiện nay và nhu cầu nhà ở của khách hàng. Công ty thiết kế thi công nhà Polyarchi chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế nhà 3 tầng 8x15m mặt tiền 8m đẹp. Ngôi nhà được đội ngũ thiết kế của chúng tôi thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của gia đình và tốt nhất.

 

Chính là mẫu thiết kế thi công nhà phố tân cổ điển 3 tầng đẹp tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Của chủ đầu tư là Anh Phương, mang đến một không gian sống tối ưu nhất cho gia đình mình.

 

 

Có mặt tiền ngang 8m, dài 15m là nơi lý tưởng để kiến ​​trúc sư lên ý tưởng thiết kế. Để tạo sự khác biệt so với các công trình lân cận, kiến ​​trúc sư  Polyarchi đã tạo ra ngôi nhà tân cổ điển 3 tầng 8x15m với kết cấu hiện đại kết hợp với cách tân.

 

Để khắc phục nhược điểm trong thiết kế nhà phố 3 tầng 8x15m, kiến ​​trúc sư đã thiết kế hệ thống cửa kính thủy lực. Thể hiện rõ ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà, thêm vào đó chính là hệ thống phào chỉ. Giúp ngôi nhà mềm mại uyển chuyển hơn. Ban công ở tất cả các tầng đều thoáng đãng hơn.

 

 

Thiết kế thi công nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp của ngôi nhà có sự kết hợp thú vị của màu sắc. Màu trắng là màu chủ đạo, kết hợp với các gam màu vàng nhẹ tạo nên vẻ sang trọng và cuốn hút.

 

Ngoài thiết kế bên ngoài, các kiến ​​trúc sư Polyarchi còn chú trọng hơn đến công năng nội thất để giúp gia chủ có một không gian sống đẹp. Trên đây là những hình ảnh thực tế thiết kế thi công nhà 3 tầng tân cổ điển 8x15m đẹp. Giúp quý khách hàng có nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà tương lai.

 

 

Tạo nên một không gian sống tối ưu nhất. Song song là nội thất trong ngôi nhà cũng được kiến trúc sư phối hợp một cách chi tiết. Tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà 3 tầng.

 

Công ty Tnhh thiết kế - Xây dựng Poly Archi  

Địa chỉ: 2278 Quốc Lộ 20, Ấp Phương Mai,Xã Phú Lâm, Huyện Tân Phú, Đồng Nai

Hotline : 0904 901 039

Email : polyarchi.lienhe@gmail.com

Website: https://polyarchi.vn

Chat Zalo